Chung cư Panorama Hoàng Mai - không gian sống lý tưởng - Panorama Hoàng Mai

Chung cư Panorama Hoàng Mai – không gian sống lý tưởng

Dự án chung cư Panorama Hà Nội là tổ hợp căn hộ cao cấp, khu trung tâm thượng mại, trường học và khu cây xanh.

Với 3 tổ hợp căn hộ cao cấp cao 27 tầng đa dạng về diện tích với các căn 2 – 3 ngủ. Panorama Hoàng Mai đang là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong quận Hoàng Mai nói riêng và khu vực phía Nam thành phố nói chung. Sống tại đây cư dân sẽ được hưởng các tiện ích hiện đại và năng động. Không chỉ vậy con em của cư dân còn có được môi trường để học tập, vui chơi phát triển toàn diện về chân thiện mỹ.

Chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ Hà Nội

 Kiến tạo không gian xanh đã có tại chung cư Panorama Hà Nội .

Được quy hoạch để trở thành một tổ hợp chung cư có hệ sinh thái đẳng cấp và đáng sống trong lòng thành phố. Chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ được chủ đầu tư dành gần 60% quỹ đất của dự án để xây dựng và kiến tạo các tiện ích nội khu. Tại đây cư dân sẽ đc sống trong một bầu không khí trong lành từ những hàng cây được chăm sóc kỹ ngay từ khi bước chân vào Panorama Hà Nội.

Tiện ích chung cư panorama Hà Nội

Không chỉ có hệ cây xanh trong nội khu Panorama Hà Nội, mà dự án còn được tận hưởng hện thống cây xanh từ các công viên gần dự án như công viên Thống Nhất, khu hồ Linh Đàm, công viên Định Công và đặc biệt là hệ thống mặt nước và cây xanh của Hồ Đền Lừ. Hiện đang là hồ điều hòa cho không chỉ dự án mà còn cư dân xung quanh hồ.

 Cộng đồng cư dân văn minh tại chung cư Panorama Hoàng Văn Thụ.

Chúng ta đều biết rằng tính cách của trẻ chịu sụ tác động của môi trường rất lớn. Chính vì lẽ đó mà chủ đầu tư Vintep đã đầu tư rất nhiều cho môi trường sống. Không chỉ đầy đủ về cơ sở vật chất cao cấp mà còn có một cộng đồng cư dân vơi nếp sống văn minh.

Tại Panorama Hà Nội trẻ em được tư do vui chơi và thỏa sức khám phá. Giúp kích thích trí tưởng tượng cũng như sự sáng tạo của trẻ trong quá trình phát triển và hoàn thiện nhân cách. Chính vì lẽ đó một nền tảng tốt từ cha mẹ, nhà trường và nhất là môi trường sống là điều vô cùng quan trọng. Tất cả các điều đó đã có tại tổ hơp chung cư Panorama Hoàng Mai.

Tiện ích chung cư Panorama Hoàng Mai

 Trường mầm non đẳng cấp đảm bảo cho trẻ em phát triển toàn diện:

Với hệ thống trường mầm non được đầu tư đầy đủ về tran thiết bị, cơ sở vật chất. Cùng đội ngũ giáo viên theo tiêu chuẩn quốc gia. Không những vậy trường luôn được cải tiến phương pháp dạy và học theo các chương trình tiên tiến của các nước phát triển.

Chỉ với những điểm trên đủ để khẳng định chung cư Panorama Hoàng Mai trở thành một môi trường sống lý tưởng. Để tất cả cư dân được hưởng một cuộc sống trọn vẹn đầy đủ ý nghĩa của cộc sống xanh đẳng cấp.

 

 

 

 

 

 

 

Logo Vinhomes Smart City Tây Mỗ - Đại Mỗ

PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN PANORAMA

Địa chỉ: Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotine: 091.105.6336 – 0988.998.355
Email: sale.nhavietland@gmail.com
Website: www.panoramahoangmai.vn

ĐĂNG KÝ BẢNG GIÁ

CAM KẾT BÁN HÀNG

+ Cung cấp những thông tin nhanh chóng & cập nhật nhất từ chủ đầu tư
+ Hỗ trợ Quý khách lựa chọn căn hộ vị trí đẹp nhất
+ Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu
+ Xem căn hộ mẫu trực tiếp
+ Không thu thêm bất cứ khoản phí nào Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước và sau bán hàng lâu dài
+ Đồng hành cùng khách hàng cho đến khi nhận nhà
@2018 Panorama - Hoàng Mai

091.105.6336